CÔNG TY TNHH TM DV XD VT THÀNH TÂM

Là nhà cung cấp, thiết kế, gia công, thi công các sản phẩm đá ốp lát: đá hoa cương, đá marble, đá xuyên sáng,… Thành Tâm stone hiện là đối tác của nhiều công ty thế giới trong lĩnh vực đá tự nhiên cao cấp.

Công ty Thành Tâm là nhà cung cấp tổng thể các sản phẩm đá tự nhiên cao cấp như đá hoa cương (Granit), đá cẩm thạch (Marble), đá Ngọc (Onyx), đá ghép (Mosaic), các sản phẩm của chúng tôi đạt theo tiêu chuẩn và chất lượng Châu Âu. Hiện là đối tác của nhiều công ty thế giới trong lĩnh vực đá tự nhiên cao cấp.

Ứng dụng rộng rãi của các loại đá tự nhiên cao cấp được sử dụng trong trang trí nội ngoại thất của các công trình xây dựng khách sạn, Trung tâm thương mại, Chung cư, căn hộ cao cấp, biệt thự…bởi vẻ đẹp tự nhiên, sự sang trọng cũng như sức chịu đựng thời tiết khắc nghiệt và độ bền qua nhiều năm tháng.

Lĩnh vực hoạt động:

  • Sản phẩm chất lượng cao, được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.
  • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, lành nghề, có đủ năng lực để thi công các công trình lớn, phức tạp đòi hỏi kỹ thuật cao và sử dụng công nghệ tiên tiến nhất.
  • Dịch vụ tư vấn bán hàng, thiết kế chuyên nghiệp
  • Chăm sóc khách hàng và bảo hành sản phẩm chuyên nghiệp

Tầm nhìn: Thành Tâm stone cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm về đá với chất lượng tốt nhất bằng chính sự Trân trọng, niềm vui và trách nhiệm của mình với khách hàng

 

Liên hệ đặt hàng:
Quý khách vui lòng liên hệ 090 942 24 89 để nhận được tư vấn và chương trình khuyến mại lớn nhất trong tháng.