Phào chỉ 029


Công ty Thành Tâm là nhà cung cấp tổng thể các sản phẩm đá tự nhiên cao cấp như đá hoa cương (Granit), đá cẩm thạch (Marble), đá Ngọc (Onyx), đá ghép (Mosaic), các sản phẩm của chúng tôi đạt theo tiêu chuẩn và chất lượng Châu Âu. Hiện là đối tác của nhiều công ty thế giới trong lĩnh vực đá tự nhiên cao cấp. Sản phẩm chất lượng cao, được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Từ xa xưa những chiếc cột hay chỉ phào với những chi tiết trạm trổ, hoa văn điêu khắc đã rất được các gia chủ chú trọng bởi vẻ đẹp kiến trúc, làm tăng quy mô cho nội thất ngôi nhà bạn. Trải qua mỗi thời kỳ, mỗi giai đoạn những chi tiết cột ngày càng được ghi dấu với những nét khác biệt, đặc trưng riêng để phù hợp với phong cách kiến trúc từng loại công trình.

Mẫu phào chỉ đá tự nhiên 029 hoa văn vuông vức giật cấp để tạo khối, chiều sâu. Thích hợp trang trí trong không gian cổ điển, tân cổ điển, ứng dụng làm phào khung cửa sổ, cửa đi, phào viền khung cửa thang máy. Thành Tâm stone gia công theo loại đá mà khách hàng yêu cầu

Phào chỉ 029

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phào chỉ 029”