Đá tự nhiên Granite Purple Dunes


Dòng đá này có nhiều biến thể, chủ yếu là do màu sắc tối đậm hay nhạt, cách thức chạy vân. Vì vậy, mẫu nhỏ sẽ không thể hiện hết được vẻ đẹp của tấm slab lớn. Yêu cầu đơn vị cung cấp đá cho bạn xem tấm slab trước khi lựa chọn chính thức và lắp đặt cho công trình.

Công ty Thành Tâm là nhà cung cấp tổng thể các sản phẩm đá tự nhiên cao cấp như đá hoa cương (Granit), đá cẩm thạch (Marble), đá Ngọc (Onyx), đá ghép (Mosaic), các sản phẩm của chúng tôi đạt theo tiêu chuẩn và chất lượng Châu Âu. Hiện là đối tác của nhiều công ty thế giới trong lĩnh vực đá tự nhiên cao cấp. Sản phẩm chất lượng cao, được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Đá tự nhiên Granite Purple Dunes màu đen vàng có xuất xứ tại Brazil, phù hợp với các hạng mục nội ngoại thất như đá ốp bếp, đá ốp tường trang trí phòng khách, phòng ngủ, sảnh,…

Đá hoa cương Purple Dunes là một loại đá hoa cương phức tạp gồm cả màu nóng và màu lạnh, gồm các màu tím nhạt, xám, đen, vàng, kem. Chúng tạo ra một tấm đá đặc sắc và ấn tượng giống như một bức tranh đá marble vì cách chạy vân có khi uyển chuyển, hòa trộn hoặc là các đường thẳng song song, mạnh mẽ.

Đá tự nhiên Granite Purple Dunes
Đá tự nhiên Granite Purple Dunes

Đá hoa cương Purple Dunes hiện diện khá ít trong các công trình tại Việt Nam, không phải do chúng có các tính chất yếu kém hay không đẹp mà vì dòng đá này ít được các đơn vị nhập khẩu, màu sắc đường vân có cá tính mạnh ít các kiến trúc sư biết đến. Chúng vẫn có đầy đủ các ưu điểm của đá hoa cương: cứng, bền bỉ, chịu được nhiệt, ít thấm nước. Vì vậy, bạn có thể sử dụng chúng cho bất kì hạng mục nào, đặc biệt là bếp hay đá ốp tường trang trí, tạo điểm nhấn tại phòng khách, phòng ngủ, sảnh chờ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đá tự nhiên Granite Purple Dunes”