Đá marble tự nhiên Hobotobo


Công ty Thành Tâm là nhà cung cấp tổng thể các sản phẩm đá tự nhiên cao cấp như đá hoa cương (Granit), đá cẩm thạch (Marble), đá Ngọc (Onyx), đá ghép (Mosaic), các sản phẩm của chúng tôi đạt theo tiêu chuẩn và chất lượng Châu Âu. Hiện là đối tác của nhiều công ty thế giới trong lĩnh vực đá tự nhiên cao cấp. Sản phẩm chất lượng cao, được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Đá marble tự nhiên Hobotobo là sự pha trộn của rất nhiều màu sắc từ đen, xám, trắng, xanh đậm,… tạo bức tranh đá tự nhiên ấn tượng. Chúng phù hợp cho các hạng mục ốp lát trang trí, tạo điểm nhấn trong căn nhà.

Đá cẩm thạch Hobotobo là mẫu đá có ngoại hình khá mới mẻ và đem đến sự tò mò cho khách hàng bởi sự pha trộn của các dải màu sắc từ đen, xám, trắng, xanh đậm,… cùng các đường vân chạy đều trên mặt đá đều mang đến một cảm giác tự nhiên tuyệt đối. Nó như một tác phẩm của tạo hóa mà không một ai có thể sao chép được. Chính vì vậy, mẫu đá này thích hợp cho các công trình trang trí nhà cửa, nhà hàng, khách sạn sang trọng để thể hiện được sự quyền quý, đẳng cấp của người sở hữu cũng như để mang đến vẻ ngoài cuốn hút cho không gian được trang trí.

Đá marble tự nhiên Hobotobo
Đá marble tự nhiên Hobotobo

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo chọn lựa nhiều mẫu đá cẩm thạch khác tại Thành Tâm Stone như đá Wooden Black, Eurostone Oceans, Negro Marquina,…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đá marble tự nhiên Hobotobo”