Đá marble Serpeggiante Coffee nhập khẩu


Với đường vân đặc sắc, màu sắc trầm ấm dễ dàng phối hợp cùng các đồ nội thất khác, chúng được lựa chọn, sử dụng trong rất nhiều công trình. Tuy nhiên, với đặc điểm, tính chất mà chúng tôi trình bày ở trên, Thành Tâm stone khuyến khích bạn chỉ nên sử dụng chúng cho các hạng mục nội thất: ốp tường trang trí, cầu thang, lát nền, ốp phòng tắm, không nên sử dụng cho các hạng mục chịu tác động lực, tác nhân thời tiết như bếp, mặt tiền,…

Công ty Thành Tâm là nhà cung cấp tổng thể các sản phẩm đá tự nhiên cao cấp như đá hoa cương (Granit), đá cẩm thạch (Marble), đá Ngọc (Onyx), đá ghép (Mosaic), các sản phẩm của chúng tôi đạt theo tiêu chuẩn và chất lượng Châu Âu. Hiện là đối tác của nhiều công ty thế giới trong lĩnh vực đá tự nhiên cao cấp. Sản phẩm chất lượng cao, được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Đá marble Serpeggiante Coffee nhập khẩu là sự pha trộn của màu kem và màu xám với các đường vân sọc nâu đậm ấn tượng, giống như vân gỗ được rất nhiều gia chủ lựa chọn cho cầu thang, nền hoặc quầy bar, lễ tân.

Đá marble Serpeggiante Coffee nhập khẩu
Đá marble Serpeggiante Coffee nhập khẩu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đá marble Serpeggiante Coffee nhập khẩu”