Đá hoa văn đẹp cao cấp

Đá hoa văn đẹp cao cấp

Đá hoa văn đẹp cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh, Thành Tâm là đơn vị cung cấp các loại đá chất lượng cao, tư vấn thi công nhanh chóng bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

>> Xem thêm những sản phẩm: đá hoa văn

Đá hoa văn là gì?

Đá hoa cương hoa văn được hiểu nôm na là tạo hình hoa văn họa tiết trên đá hoa cương, giúp làm nỗi bật nội thất trong nhà. Hoa văn đá hoa cương được dùng nhiều cho không gian phòng khách, đại sảnh với diện tích tương đối lớn.

Đá hoa văn là những loại vật liệu chuyên dùng để ốp lát cho nôi ngoại thất đẹp nhất trong xã hội hiện đại ngày nay. Đá hoa cương có nguồn gốc từ các loại đá magma axit xâm nhập và phun trào dưới dạng hạnh nhân. Trong quá trình biến chất, đá onyx hình thành từ sự khử nước và biến chất liên tục của đá magma axit qua hàng trăm triệu năm.

Thành phần chiếm tỷ lệ cao nhất trong đá hoa cương là các khoáng thạch anh. Ngoài ra, đá onxy có có một số chất lỏng và chất hơi như nước, cacbonic, natri clorua, canxi cacbonat…

Đá hoa văn là một sản phẩm được tạo ra từ những dòng đá Marble và đá Granite bằng công nghệ cắt ghép, máy móc CNC hiện đại.

Đá hoa văn đẹp cao cấp
Đá hoa văn đẹp cao cấp

Đá hoa văn đẹp cao cấp

Đá hoa văn đẹp cao cấp
Đá hoa văn đẹp cao cấp

Không đơn điệu như đá tự nhiên thông thường đá hoa văn thường có những họa tiết nổi bật nên thường được sử dụng để làm điểm nhấn và thường được đặt ở vị trí trung tâm như: dùng cho các sảnh lớn , nền phòng khách , chiếu nghỉ cầu thang hay nền thang máy… Với sự kết hơp hài hòa của màu sắc và bố cục họa tiết đá hoa văn sẽ làm nổi bật kiến trúc công trình của khách hàng.

Liên hệ tư vấn đá hoa văn đẹp cao cấp

Địa chỉ cung cấp nhiều mẫu đá hoa văn đẹp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với công nghệ và máy móc hiện đại chúng tôi đã tạo ra nhiều mẫu đá hoa văn tinh xảo bắt mắt. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

CÔNG TY TNHH TM DV XD VT THÀNH TÂM

  • Trụ sở: số 5, đường 7b, p. Bình Trị Đông B, q. Bình Tân, Tp HCM
  • Showroom: lô F3-20 KDC Vĩnh Phú 2, P. Vĩnh Phú, Tx Thuận An, Bình Dương
  • Điện thoại: 0934139355 – 0766692039
  • Email: info@dahoacuongthanhtam.com
  • Fanpage: Facebook.com/dahoacuongthanhtam
  • Đá hoa văn đẹp cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *