Đá granite Magma Black


Đá hoa cương Magma Black có vân đá tương tự như đá marble nên chúng có thể dùng cả trang trí như đá ốp vách ti vi, tường phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung hoặc sử dụng tại các vị trí đặc thì cần đá cứng, bền, chịu được nhiệt, độ ẩm cao như mặt tiền, bếp, nhà tắm

Công ty Thành Tâm là nhà cung cấp tổng thể các sản phẩm đá tự nhiên cao cấp như đá hoa cương (Granit), đá cẩm thạch (Marble), đá Ngọc (Onyx), đá ghép (Mosaic), các sản phẩm của chúng tôi đạt theo tiêu chuẩn và chất lượng Châu Âu. Hiện là đối tác của nhiều công ty thế giới trong lĩnh vực đá tự nhiên cao cấp. Sản phẩm chất lượng cao, được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Đá hoa cương Magma Black màu đen xen kẽ đường vân trắng, xám tạo đường nét gần giống đá marble nhưng chúng lại vượt trội hơn khi có thể chịu nhiệt, cứng, bền bỉ hơn, thích hợp cho các hạng mục nội ngoại thất.

Đá granite Magma Black
Đá granite Magma Black

Đá granite Magma Black là đá màu đen với các đường vân màu trắng, xám phân bố trên khắp bề mặt đá tạo thành các dải vân đẹp và xuyên suốt gần giống như đá marble. Các tấm slab, lô đá về có sự khác nhau về màu sắc và cách chạy vân khá rõ rệt. Màu sẽ nghiêng về trắng hay nghiêng về đen nhiều hơn, các đường vân chạy dọc song song hoặc tạo các đường xoắn thuận mắt. Điều này làm cho việc bạn sử dụng dòng đá này sẽ không bị “đụng hàng” với bất kì công trình nào khác, tuy nhiên điểm bất lợi là khi thay thế, sữa chữa sẽ khó tìm được viên đồng nhất. Với các công trình có diện tích ốp lát lớn cần kiểm tra trước lô đá đó có đủ khối lượng đá cần và chúng có tương tự nhau không.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đá granite Magma Black”