Đá granite Colonial Blue


Đá hoa cương Colonial Blue có màu sắc ấn tượng, nhìn xa chúng sẽ cho một màu sắc trầm nhưng lấp lánh. Với màu sắc trung tính này, chúng dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất khác tạo nên không gian hài hoà, ấn tượng. Đặc biệt, bạn có thể sử chúng làm đá ốp tường trang trí phòng khách, tạo điểm nhấn nổi bật. Vì chúng là đá hoa cương nên bạn có thể sử dụng cho cả các hạng mục ngoại thất như ốp mặt tiền, ốp bậc tam cấp, ốp cột cổng,… Ở nước ngoài, họ sử dụng loại đá này với bề mặt băm để ốp cột.

Công ty Thành Tâm là nhà cung cấp tổng thể các sản phẩm đá tự nhiên cao cấp như đá hoa cương (Granit), đá cẩm thạch (Marble), đá Ngọc (Onyx), đá ghép (Mosaic), các sản phẩm của chúng tôi đạt theo tiêu chuẩn và chất lượng Châu Âu. Hiện là đối tác của nhiều công ty thế giới trong lĩnh vực đá tự nhiên cao cấp. Sản phẩm chất lượng cao, được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Đá ranite Colonial Blue hay còn gọi là đá Blue Dream có màu sắc kì lạ với nền trắng kết hợp cùng các khoáng sản màu xám, nâu, xanh,… thích hợp làm đá trang trí nội và ngoại thất.

Đá ranite Colonial Blue

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đá granite Colonial Blue”